Vietnam Youth to Debate ngưng cập nhật hoạt động trên website này

Vietnam Youth to Debate (Y2D) chân thành gửi lời cảm ơn tới các bạn đã theo dõi và đồng hành cùng website này của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Vietnam Youth to Debate (Y2D) là chương trình giáo dục về tranh biện, tập trung (nhưng không giới hạn) tới thanh thiếu niên và những người làm công tác phát triển. Từ tháng 10/2010, Y2D được xem như sân chơi đầu tiên tại Việt Nam trong việc thách thức khả năng tư duy phản biện của người học, và đến nay có mức độ tiếp cận cộng đồng lớn nhất cả nước. Khao khát của những người vận hành Y2D là gây dựng nền tảng của những công dân có trách nhiệm, có năng lực đánh giá vấn đề và tạo ra những thực hành bền vững.

Hiện nay, với mục đích đưa thông tin và các kiến thức tranh biện tới nhiều bạn trẻ hơn, chúng tôi ngưng cập nhật hoạt động tại website này để xây dựng một trang thông tin mới. Mọi hoạt động tạm thời được thông báo thường xuyên tại Fanpage chính thức của Y2D: https://www.facebook.com/vietyouthtodebate.

Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn trong thời gian tiếp theo trên chặng đường đồng hành cùng tranh biện.

Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi về email: youthtodebate@gmail.com hoặc fanpage chính thức của Y2D.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: