[Guideline] Làm thế nào để tham gia nhóm Viết tự do

[Phản ánh của tôi] Tin tốt là ngày càng có nhiều tin nhắn qua facebook và email về mối quan tâm của các bạn trẻ tới hoạt động Viết. Thật thú vị vì tôi đang thiết kế thử nghiệm một khóa coaching về viết, và sẽ tiến hành qua cả hai cách online và offline – để cơ hội trải nghiệm đến với nhiều người hơn. Không gì đẹp bằng một người trẻ tuổi đam mê việc mà anh ta làm, và biết mình cần phải làm gì.

Bài viết này sẽ gợi ý các cách để các bạn trẻ xa gần thuận tiện hơn khi tham gia vào hoạt động viết này.

1. Giới thiệu

Để hiểu thêm về ý tưởng, vui lòng xem tại bài viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh

2. Nếu bạn muốn tham gia bằng tiếng Việt…

  • Đăng ký email để nhận bài viết mới tại blog tiếng Việt này, bằng cách ấn vào nút “Let’s Debate” phía trên tay phải của trang.
  • Nhấn “Like” trên facebook page của chương trình tại đây, để cập nhật các tin mới qua facebook như hoạt động mới, chủ đề viết mới, các bài viết hay trong tuần trong tháng, kết nối với những người viết khác, tranh biện online…
  • Gửi trực tiếp bài viết bằng tiếng Việt của bạn tới blog hoặc facebook bằng cách ấn “Comment” vào sau bài viết mới công bố chủ đề viết của tuần hoặc tháng. Bài viết của bạn sẽ được công bố rộng rãi cho tất cả khách tham quan blog cùng đọc.
  • Trong trường hợp bạn chưa muốn ai khác, ngoài chúng tôi, đọc phần tham gia của mình, bạn có thể gửi bài viết tới địa chỉ email youthtodebate@gmail.com và nói rõ yêu cầu bạn muốn bài của mình xuất hiện thế nào.
  • Bạn có thể tự do và sáng tạo trong các cách tham gia. Ví dụ: về hình thức (có thể chỉ là 1 từ, 1 câu, 1 đoạn văn hoặc cả câu chuyện hoàn chỉnh…); về công cụ truyền tải (post đường link dẫn đến blog riêng hoặc note trên facebook riêng của bạn; gửi qua email; comment trực tiếp vào sau các bài viết…); về ý tưởng (chia sẻ các bài viết/ tài nguyên khác, đề xuất chủ đề viết cho số tiếp theo, chia sẻ cho các mạng lưới/nhóm mà bạn biết…)

3. Nếu bạn muốn tham gia bằng tiếng Anh…

  • Đăng ký email để nhận bài viết mới tại blog tiếng Anh ở đây, bằng cách ấn vào nút “Sign up to keep me by your side” phía trên tay trái của trang.
  • Các hướng dẫn khác thực hiện tương tự như với tiếng Việt.

Chúc các bạn vui khi tham gia cùng chương trình!

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: